Liên hệ chúng tôi

Số điện thoại : +86-755-28430400

WhatsApp : 8615019465365

SOGOO TECHNOLOGY CO., LTD

Sogoo là công ty hàng đầu về lắp ráp cáp viễn thông, bao gồm cáp AISG, cáp quang CPRI, cáp nguồn RRU, bộ nối đất cáp đồng trục, cáp BBU OLT, jumper trung chuyển, ...

E-mail Thông tin@telecomscable.com

Whatsapp: + 86-15019465365

  • SOGOO TECHNOLOGY CO., LTD
  • SOGOO TECHNOLOGY CO., LTD
  • SOGOO TECHNOLOGY CO., LTD
  • SOGOO TECHNOLOGY CO., LTD
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Nhãn hiệu SOGOO Số nhân viên 80~100
Doanh thu hàng năm 1000000-1500000 Năm thành lập 2013
Xuất khẩu p.c 90% - 100%
Giới thiệu

Về chúng tôi

Sogoo là công ty hàng đầu về lắp ráp cáp viễn thông, phạm vi sản phẩm hoàn chỉnh bao gồm cáp AISG, cáp quang CPRI, lắp ráp cáp BBU OLT, bộ nối đất cáp đồng trục, cáp nhảy RF, chúng tôi cũng cung cấp các sản phẩm viễn thông liên quan, ví dụ. Bộ thu phát quang, Kẹp cáp trung chuyển, Sản phẩm liên quan đến sợi quang. Nhiệm vụ của chúng tôi là xây dựng một dịch vụ một cửa cho công ty dịch vụ viễn thông! Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn Sản phẩm chất lượng cao nhất với Dịch vụ tốt nhất có sẵn với giá hợp lý.

Chúng tôi dành riêng để luôn đi đầu trong công nghệ cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ cần thiết để giúp giải quyết các thách thức kinh doanh và kỹ thuật, nâng cao năng suất và thành công. Dựa trên kiến ​​thức kỹ thuật của đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi, được hỗ trợ bởi chuyên môn sản xuất chất lượng của chúng tôi, sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp các giải pháp sản phẩm chất lượng cao, hiệu suất cao, hiện đại.

Chào mừng bạn đến liên hệ với chúng tôi, để cùng nhau hợp tác, tạo ra một tương lai tươi sáng mới.

Lịch sử
Dịch vụ
Q: Bạn cần gì để báo giá?

Trả lời: Để thực hiện một trích dẫn tốt, hãy chắc chắn những điều sau:

1. mẫu hiện có, hoặc bản vẽ sản phẩm.

2. Số lượng sản phẩm bạn sẽ làm.

Q: Bạn cần bao nhiêu thời gian để trích dẫn?

Trả lời: Thông thường một báo giá cho một sản phẩm được gửi trong 8 giờ sau khi chúng tôi nhận được yêu cầu với tất cả các chi tiết cần thiết.

Q: Mất bao lâu để có sản phẩm?

A: Nếu trong kho, chúng tôi sẽ gửi chúng trong vòng 3 ngày làm việc. Nếu không có cổ phiếu, phụ thuộc vào số lượng. Chúng tôi sẽ cung cấp thời gian giao hàng chính xác của chúng tôi khi bạn nhận được báo giá.

Q: Bạn chấp nhận loại điều kiện thanh toán nào?

A.: Đối với đơn hàng nhỏ, chúng tôi chấp nhận thanh toán 100% T / T trước khi sản xuất. Tổng tài khoản dưới 500USD, Paypal có sẵn; hơn 500 USD, chỉ chuyển khoản.

Đối với một tập đoàn lớn cần hàng ngàn: 30% TT tiền gửi trước khi sản xuất và 70% trước khi vận chuyển.

Q: Điều gì đảm bảo rằng bạn sẽ làm cho họ tốt như chúng tôi?

Trả lời: Chúng tôi có thể cung cấp 1 ~ 3 mẫu cho bạn để phê duyệt, nếu chất lượng ổn, và chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất. Chúng tôi luôn kiểm tra tất cả các spes hiển thị trên bản vẽ.

Nhóm của chúng tôi