Cáp trạm gốc Huawei 04090637-04 Cáp 300V VB RRU / BBU

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Quảng Đông, Trung Quốc
Hàng hiệu: OEM
Chứng nhận: CE RoHS
Số mô hình: 04090637-04
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 100pcs
chi tiết đóng gói: Hộp
Thời gian giao hàng: 7-10 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T / T; Paypal; Liên minh miền tây
Khả năng cung cấp: 10000 chiếc mỗi ngày

Cáp Huawei RRU 04080211 VA huawei bbu cáp bán buôn

Điều này đã được đăng trong 3G, 4G, Mua, Cần bán, Huawei, Huawei BBU3900, Huawei WBBP D2, Huawei WBBP F4, Huawei WPPB F3, LTE, UNUSED và được gắn thẻ 2, ATM, B, baseband, Baseboard, BBU3900, BBU3910, , bảng, C, D2, E4, EF, F4, FOR, Huawei, IP, O, QWL1WBBP, sale, UBBP, UBBPe4, UELP, UPEA, UPEE, UTRP, phiên bản, W, WBBP, WD22UEIU UPEA, WD22 WD22UTRP.

Hỏi và đáp

Q1: Khi nào tôi có thể nhận được giá?
Chúng tôi thường báo giá trong vòng 2 giờ sau khi chúng tôi nhận được yêu cầu của bạn. Nếu bạn rất khẩn cấp để có được giá, xin vui lòng gọi cho chúng tôi hoặc cho chúng tôi biết trong e-mail của bạn để chúng tôi sẽ xem xét ưu tiên yêu cầu của bạn.


Câu hỏi 2. Làm thế nào tôi có thể lấy mẫu để kiểm tra chất lượng của bạn?
Sau khi xác nhận giá, bạn có thể yêu cầu các mẫu để kiểm tra chất lượng của chúng tôi. Mẫu là miễn phí, nhưng phải trả phí vận chuyển.


Câu hỏi. Tôi có thể mong đợi được bao lâu để lấy mẫu?
Sau khi bạn trả phí vận chuyển và gửi cho chúng tôi các tập tin được xác nhận, các mẫu sẽ sẵn sàng để giao trong vòng 2 - 5 ngày. Các mẫu sẽ được gửi cho bạn qua express và đến sau 3 ~ 5 ngày.


Q4. Điều gì về thời gian dẫn cho sản xuất hàng loạt?
Thành thật mà nói, nó phụ thuộc vào số lượng đặt hàng và mùa bạn đặt hàng. Kỷ lục tốt nhất chúng tôi giữ được là cung cấp cáp 10 km trong vòng 4 ngày.


Câu 5. Bạn có dịch vụ OEM?
Chắc chắn rồi. Chúng tôi có thể sản xuất cáp theo yêu cầu của bạn. Đối với cáp thông thường, bạn có thể quyết định màu của cáp và chữ in trên cáp.


Câu 6. Làm thế nào tôi có thể trả tiền cho bạn?
Bạn được chào đón để thực hiện thanh toán thông qua đảm bảo thương mại của Alibaba. Nó rất an toàn cho bạn. Bạn có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc T / T.

Chuyển hướng OEM P

Hàng năm, chúng tôi làm rất nhiều mặt hàng OEM cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm ở tất cả các giai đoạn từ thiết kế đến phê duyệt tạo mẫu và sản xuất hàng loạt. Nếu bạn muốn nắm lấy cơ hội đầu tiên trong thị trường của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi mà không có bất kỳ sự do dự nào.

Tích hợp ystem

Chúng tôi cung cấp giải pháp một cửa từ Văn phòng Trung tâm đến Nhà máy Bên ngoài và đến Cơ sở Khách hàng. Một số giải pháp chính bao gồm: Văn phòng trung tâm, Vòng địa phương đồng / xDSL, Trung tâm dữ liệu, FTTH / FTTP, Cáp tiền đề. Tiếp cận chúng tôi để tìm ra giải pháp phù hợp cho mạng của bạn!

Dự án T ender

Chúng tôi đã tham gia vào nhiều cuộc đấu thầu mỗi năm. Chúng tôi quen thuộc với các thủ tục đấu thầu và biết cách chuẩn bị hồ sơ mời thầu. Với giá cả cạnh tranh nhất và nghề nghiệp trong các sản phẩm, chúng tôi được trao hàng chục đấu thầu mỗi năm.

Thanh toán

Dịch vụ thanh toán

T / T ký gửi trước khi sản xuất và cân bằng trước khi giao hàng.

Western Union ký quỹ PayPal T / TL / C

Đang chuyển hàng

Nếu số lượng đơn đặt hàng không lớn, chúng tôi có thể gửi bằng chuyển phát nhanh, chẳng hạn như TNT, DHL, UPS, FedEx hoặc EMS

Nếu đơn đặt hàng lớn, chúng tôi sẽ sử dụng vận chuyển hàng không hoặc vận chuyển đường biển.

Đóng gói và giao hàng

Chi tiết đóng gói: theo yêu cầu của khách hàng

Thời gian giao hàng: 5-10 ngày

Rất mong nhận được câu hỏi của bạn về cáp Huawei RRU 04080211 VA huawei bbu bán buôn.

Chi tiết liên lạc
rachel.tang

WhatsApp : 8615019465365