Bộ tiếp đất cáp đồng trục che chắn dựa trên BV-16 0,8M - 1M để chống sét

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Quảng Đông, Trung Quốc
Hàng hiệu: SOGOO
Chứng nhận: CE, RoHS
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1000 tính
chi tiết đóng gói: Túi nhựa PVC + thùng carton
Thời gian giao hàng: 5-10 ngày làm việc phụ thuộc vào số lượng
Điều khoản thanh toán: T / T; Paypal; Liên minh miền tây
Khả năng cung cấp: 100000 chiếc mỗi tuần

Bộ tiếp đất cáp đồng trục che chắn dựa trên BV-16, chống sét L-0,8M ~ 1M

Bộ tiếp đất cáp đồng trục che chắn là một loại tiên tiến để nối đất cáp đồng trục, cung cấp một cài đặt dễ dàng cũng như bảo vệ đáng tin cậy của hệ thống cáp đồng trục. Thiết kế clip được thiết kế và dây đeo được tạo sẵn cho phép bộ dụng cụ kẹp trên mặt đất dễ dàng trượt qua dây dẫn bên ngoài của cáp đồng trục.

Các chốt được tối ưu hóa để cung cấp hiệu suất tối đa hóa sửa chữa an toàn bằng cách đảm bảo áp suất và diện tích bề mặt tiếp xúc phù hợp.

Bộ tiếp đất khung

Bộ tiếp đất kiểu khung là thiết kế nhỏ gọn cho nối đất ngoài trời (cáp hoặc bện). Với dải đồng mạ thiếc & con dấu butyl, bộ tiếp đất loại khung cung cấp lắp đặt nhanh, chống thấm tốt và hiệu quả chi phí.

Bộ tiếp đất tiêu chuẩn

Loại bộ nối đất này có thể được sử dụng cho 1/4 in và 3/8 trong cáp đồng trục lượn sóng & bện. Nó được thiết kế theo Commscope (Andrew) GK-242948. Các tính năng của sản phẩm này được cài đặt bởi các mối quan hệ cáp. Nó cho phép nó có thể được sử dụng cho ít nhất hai loại cáp đồng trục.

Bộ tiếp đất phổ thông nhỏ

Bộ tiếp đất nhỏ đa năng được thiết kế theo CommKope (Andrew) GK-SUNV. Nó nhỏ và nhẹ, có thể được sử dụng cho cáp đồng trục dưới 0,6 in.

Bộ tiếp đất Bolt-on

Bộ dụng cụ nối đất Bolt-on được sử dụng cho 3/8 "trong cáp đồng trục gấp nếp và bện. Nó đòi hỏi phải có cờ lê khi lắp đặt. Điều đó làm cho nó trở thành khu vực tiếp xúc hoàn hảo.

Bộ tiếp đất đa năng

Universal Grounding Kit có thể được sử dụng cho tất cả các cáp đồng trục. Nó bao gồm một dây đeo đồng dày dài. Bạn có thể cắt nó theo cáp đồng trục mà bạn sẽ sử dụng.

Hãy chờ đợi câu hỏi của bạn về Bộ tiếp đất cáp đồng trục che chắn dựa trên BV-16, L-0.8M ~ 1M để chống sét.

Chi tiết liên lạc
rachel.tang

WhatsApp : +8615019465365