Bộ che chắn đa năng dựa trên BV-16, L-0,8M ~ 1M để chống sét

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Quảng Đông, Trung Quốc
Hàng hiệu: SOGOO
Chứng nhận: CE, RoHS
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1000 tính
Giá bán: 2~3 USD
chi tiết đóng gói: 10 cái trong 1 Gói chống tĩnh điện, đóng gói tiêu chuẩn
Thời gian giao hàng: 7-10 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T / T; Paypal; Liên minh miền tây
Khả năng cung cấp: 2000 chiếc mỗi tuần

Bộ tiếp đất che chắn phổ quát dựa trên cơ sở chống sét BV-16, L-0.8M ~ 1M

Bộ tiếp đất Clip-on

Bộ nối đất clip là một loại tiên tiến để nối đất cáp đồng trục, cung cấp một cài đặt dễ dàng cũng như bảo vệ đáng tin cậy của hệ thống cáp đồng trục. Thiết kế clip được thiết kế và dây đeo được tạo sẵn cho phép bộ dụng cụ kẹp trên mặt đất dễ dàng trượt qua dây dẫn bên ngoài của cáp đồng trục.

Các chốt được tối ưu hóa để cung cấp hiệu suất tối đa sửa chữa an toàn bằng cách đảm bảo áp suất và diện tích bề mặt tiếp xúc phù hợp.

Bộ tiếp đất khung

Bộ tiếp đất loại khung là thiết kế nhỏ gọn cho nối đất ngoài trời (cáp hoặc bện) của cáp đồng trục ngoài trời. Với dải đồng mạ thiếc & con dấu butyl, bộ tiếp đất loại khung cung cấp lắp đặt nhanh, chống thấm tốt và hiệu quả chi phí.

Bộ tiếp đất tiêu chuẩn

Loại bộ nối đất này có thể được sử dụng cho 1/4 in và 3/8 trong cáp đồng trục lượn sóng & bện. Nó được thiết kế theo Commscope (Andrew) GK-242948. Các tính năng của sản phẩm này được cài đặt bởi các mối quan hệ cáp. Nó cho phép nó có thể được sử dụng cho ít nhất hai loại cáp đồng trục.

Bộ tiếp đất phổ thông nhỏ

Bộ tiếp đất nhỏ đa năng được thiết kế theo Commscope (Andrew) GK-SUNV. Nó nhỏ và nhẹ, có thể được sử dụng cho cáp đồng trục dưới 0,6 in.

Bộ tiếp đất Bolt-on

Bộ tiếp đất Bolt-on được sử dụng cho 3/8 "trong cáp đồng trục gấp nếp và bện. Nó đòi hỏi phải có cờ lê khi lắp đặt. Điều đó làm cho nó trở thành khu vực tiếp xúc hoàn hảo. Ngoài ra, chúng tôi có thể làm cho nó cho các loại cáp khác nhau.

Bộ tiếp đất đa năng

Universal Grounding Kit có thể được sử dụng cho tất cả các cáp đồng trục. Nó bao gồm một dây đeo đồng dày dài. Bạn có thể cắt nó theo cáp đồng trục mà bạn sẽ sử dụng.

Rất mong nhận được câu hỏi của bạn về bộ tiếp đất che chắn toàn cầu dựa trên BV-16, L-0.8M ~ 1M để chống sét.

Chi tiết liên lạc
rachel.tang

WhatsApp : 8615019465365